SUBARU Đông Đô Thành khai trương tại Cần Thơ 23/05/2020

01/06/2020
Tin tức

SUBARU ĐÔNG ĐÔ THÀNH CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NGÀY 23/5/2020.

 

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sense City, số 01 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ. Đại lý Subaru Đông Đô Thành tại Cần Thơ hứa hẹn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Subaru cho các khách hàng khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

SUBARU ĐÔNG ĐÔ THÀNH CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG NGÀY 23/5/2020.

 

Đại lý Subaru Đông Đô Thành ở Cần Thơ hứa hẹn mang đến những sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Subaru cho các khách hàng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, vừa chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Đại lý Subaru Đông Đô Thành, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Sense City, số 01 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ từ ngày 23/5/2020.

Subaru Đông Đô Thành đi vào hoạt động sẽ là đại lý ủy quyền thứ 10 của Subaru tại Việt Nam. Như vậy cho đến thời điểm hiện nay, hệ thống phân phối của Subaru Việt Nam đã có 12 chi nhánh và đại lý ủy quyền trên khắp cả nước

 

Khai trương Đại lý SUBARU Đông Đô Thành ở Cần Thơ ảnh 1

Subaru Đông Đô Thành tọa lạc tại TTTM Sense City, số 01 Đại lộ Hòa Bình, Cần Thơ

 Subaru Đông Đô Thành là đơn vị thuộc sở hữu của Công ty TNHH Đông Đô Thành. Subaru Đông Đô Thành trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru để phục vụ các khách hàng Subaru ở Cần Thơ và các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long. Công ty TNHH Đông Đô Thành hiện cũng đang là đơn vị sở hữu đại lý Subaru Bình Triệu, Subaru Bình Dương và đã phục vụ các khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô đến từ Nhật bản từ tháng 10 năm 2019 đến nay.

 

Với việc khai trương đại lý Subaru Đông Đô Thành, các khách hàng Subaru tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe của Subaru.

Để chào mừng sự kiện khai trương này, Subaru Đông Đô Thành dành một chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng ngay 10 triệu đồng cho tất cả khách hàng đặt mua xe Subaru trong hai ngày 23 và 24 tháng 5 năm 2020.

 

Khai trương Đại lý SUBARU Đông Đô Thành ở Cần Thơ ảnh 2

Sự tăng trưởng doanh số bán, nhu cầu khách hàng không ngừng tăng lên tạo tiền đề cho hoạt động mở rộng mạng lưới liên tục, dự kiến đến cuối năm 2020 MIV sẽ có 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh trên khắp cả nước. Tất cả điều này là nhờ vào sự ủng hộ và đón nhận của khách hàng với mẫu xe Subaru Forester thế hệ 5.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe. 

Khai trương Đại lý SUBARU Đông Đô Thành ở Cần Thơ ảnh 3
 Subaru Đông Đô Thành là đại lý ủy quyền thứ 10 của Subaru tại Việt Nam
 Những khách hàng yêu thích dòng xe Subaru Forester tại Việt Nam nay cũng có thể đặt mua Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition với thiết kế đầy chất thể thao và tinh tế cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới. Mặt khác, các khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình.
Khai trương Đại lý SUBARU Đông Đô Thành ở Cần Thơ ảnh 4
 Subaru Forester với bộ phụ kiện GT Edition phong cách thể thao

Subaru Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh Giá Xe Mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Đầu năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.

------------------------------------------

SUBARU ĐÔNG ĐÔ THÀNH

➤ Website: http://www.subarudongdothanh.com/

➤ Chỉ đường GG Maps: https://goo.gl/maps/wqdLDzytKXQtKBK1A

➤ Hotline: 0933 22 42 82

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Subaru - hãng xe của công nghệ an toàn

Subaru - hãng xe của công nghệ an toàn

Subaru - hãng xe của công nghệ an toàn Ngoài động...
TỔNG QUAN VỀ EYESIGHT

TỔNG QUAN VỀ EYESIGHT

EyeSight là công nghệ Hỗ trợ người lái xe dựa trên Stereo Camera nhận diện hình ảnh. EyeSight...
CHI TIẾT BỘ GT EDITION GẮN TRÊN FORESTER KÈM GIÁ BÁN

CHI TIẾT BỘ GT EDITION GẮN TRÊN FORESTER KÈM GIÁ BÁN

Forester là mẫu xe thứ hai của Subaru có phiên bản GT, sau chiếc XV....